Cáp sạc iWALK Twister Steel Lightning - Siêu cáp dành riêng cho iPhone

- Cáp sạc iWALK Twister Steel Lightning với 2 đầu tiện lợi, mang đến cảm giác thoải mái, linh hoạt cho "iPhone Xịn xò" của mình.

- Đây là dòng cáp sạc chắn chắc mà bạn không thể bỏ qua. Cáp sạc iWALK Twister Steel Lightning - Hoàn thiện cực cao và cực chắn chắn, khắc phục mọi nhược điểm mà các dòng Lighting khác.


Thiết kế mạnh mẽ, sang trọng

- Cáp sạc iWALK Twister Steel CST016i với chiều dài lên đến 1.2m, khá tiện lợi và dễ dàng sạc mọi lúc, mọi nơi cho chiếc điện thoại Apple của mình.

- Cáp sạc Twister Steel được bọc một lớp thép bên ngoài cao cấp - có thể chịu được trọng lượng 60kg, hơn 5000 lần test khác nhau và hơn 48 giờ test nóng lạnh, mang lại cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn - Không còn lo bị đứt dãy hay cong dây.


Chất liệu cao cấp, siêu bền

- Cấu tạo của cáp sạc iWALK Twister Steel bên ngoài được là từ lớp vỏ hợp kim loại siêu bền, chắc chắn, có tính đàn hồi cao. Bên trong bọc thêm 1 lớp TPE, cùng màng vải + nhôm - đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

- Cáp sạc iWALK được là từ lõi đồng cao cấp có độ tinh khiết cao, nâng cao hiệu suất sạc, và truyền dữ liệu. Giúp đường trường ổn định, nhanh hơn nhiều so với các loại cáp thông thường.


Sạc nhanh tốc độ cao, truyền dữ liệu ổn định

- Cáp sạc iWALK Twister Steel Lightning hỗ trợ sạc tốc độ cao 2.4A, nhanh hơn loại cáp khác đến 38%.

- Đường truyền nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng truyền tải dữ liệu giữa các thiệt bị, đảm bảo an toàn. Được chứng nhận MFI của Apple - phụ kiện dành cho iPhone/iPad/iPod.•  Tên sản phẩm: Twister Steel

•  Mã sản phẩm: CST016i

•  Công sạc: Lightning (5V/ 2.4A)

•  Chiều dài: 1.2mApple:      iPhoneXs, iPhoneXs Max, iPhone Xr, iPhoneX, iPhone8, iPhone8 Plus,iPhone7, iPhone7 Plus, iPhone6S, iPhone6S Plus,iPhone6, iPhone6 Plus, iPhone5S,5C,5 ,iPad Mini, iPod touch 5th generation , iPod nano 7th generation , iPad 4th generation , iPod nano 7th generation , iPad 4th generation

Bình luận