Hàng loạt thiết kế mới "Chất" của Pin dự phòng iWALK - Nhiều tiện ích, nhiều lựa chọn, và nhiều giải pháp.

image

Pin dự phòng - phụ kiện không thể thiếu với mọi người, đặt biệt là những con người bận rộn. Ngoài việc nạp năng lượng cho điện thoại thì pin dự phòng còn dùng để sạc cho các thiết bị nhỏ, máy tinh bảng, hay các thiết bị công nghệ thông minh như đồng hồ thông minh, tai nghe, máy ảnh hay Macbook, laptop.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng phụ kiện nổi tiếng về pin dự phòng như Anker, Energizer với nhiều năm kinh nghiệm về chất lượng, đảm bảo các yếu tố an toàn. iWALK - thương hiệu mới nổi ở thị trường Việt Nam - nếu bạn là tín độ công nghệ thì bạn đã biết về iWALK - thương hiệu hàng đầu thị trường ÂU MỸ với những công nghệ mới nhất thế giới.

Sau thành công ở thị trường Âu Mỹ - về chất lượng, doanh số, hay các yêu cầu đảm bảo an toàn hàng đầu Châu Âu hay Mỹ. iWALK đang đẩy mạnh sang thị trường Châu Á - Đặc biệt là Viêt Nam.

Dưới đây là một số Siêu phẩm Pin Sạc Dự Phòng hàng đầu của hãng với nhiều thiết kế hoàn hảo, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, bảo hành 1 đổi 1 và mỗi siêu phẩm có những đặc điểm, đảm bảo các yêu cầu khắc khe của người tiêu dùng.

1. iWALK Scorpion X - Chiếc Ví Hoàn Hảo

So với các dòng Pin sạc dự phòng 12.000 mAh thì iWALK Scorpion UBT12000X có thể nói rất tiện lợi. Đặt biệt với thiết kế pin sạc nhỏ gọn, tích hợp dây bên trong pin - dể dàng sử dụng trong mọi trường hợp.


Như tên gọi, iWALK Scorpion X chắc chắn bằng lớp kim loại bên ngoài pin sạc iWALK, an toàn với pin Lithium Polymer cao cấp. Phân thân pin sạc dự phòng được tích hợp nhiều dây sạc để bạn có thể sạc nhiều thiết bị cùng lúc, đặc biệt sử dụng công nghệ Quick Charge 3.0 có thể rút ngắn thời gian sạc xuống gấp 4 lần và giữ cho tuổi thọ pin sạc dự phòng tốt hơn.


iWALK Scorpion UBT12000X được trang bị 3 cổng output (Lightning, Type-C, Micro USB) và 1 cổng input USB) có thể sạc các thiết bị điện thoại cùng lúc, thông số kỹ thuật của pin sạc iWALK cụ thể như sau:

Thông số kỹ thuật iWALK Scorpion UBT12000X:

- Dung lượng pin: 12000mAh

- Lõi pin sạc:  Li-Polimer

- Output: 5V-2.4A, 5V~9V/2.0A, 9V~12V/1.5A

- Input: 5V-2.4A/ 5V~9V/2.0A

- Trọng lượng của pin: 258g

- Kích thước của pin: 160 x 76 x 15mm

2. iWALK Link Me Plus DBL5000L - Thỏi son cho iPhone

Về cơ bản, iWALK Link Me Plus DBL5000L với thiết kế như phiên bản trước là pin sạc dự phòng iWALK Link Me Plus 3300mAh - Best Seller 2018. Với thiết kế nhỏ nhắn, pin sạc dự phòng DBL5000L tiện lợi bỏ túi, đặc biệt tăng dung lượng pin lên 5000mAh.

Vì muốn giới thiệu mọi người biết đến sạc dự phòng iWALK, nên iWALK đã đặt biệt cho ra đời Pin iWALK Link Me Plus DBL5000L - Dành riêng cho cho bạn. Với đầu Lightning trực tiếp vào điện thoại của bạn.


Chi tiết:

-  Mã sản phẩm: DBL5000L

-  Dung lượng pin: 5000mAh

-  Nguồn vào: Lightning 5V-1.5A

-  Nguồn ra: Lightning 5V-1.5A

-  Kích thước: 72x50x30mm

-  Trọng lượng: 115g

-  Màu sắc: Đen

-  Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

-  Bộ sản phẩm gồm: 1x Sạc dự phòng, 1x sách hướng dẫn, 1x hộp đựng

3. iWALK Secretary+ 20000mAh - Siêu phẩm cho cả tuần

Khi nhắc đến iWALK Secretary+ 20.000mAh thì cục pin dự phòng này nhỏ hơn hầu hết các thiết bị pin dự phòng dung lượng 20.000mAh trên thị trường.


Pin iWALK Secretary+ được biết đến là sản phẩm tích hợp đa công nghệ từ Sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 cả hai đầu, chuẩn PowerDelivery, FCP cho đến hỗ trợ các thiết bị dòng sạc nhỏ như tai nghe Bluetooth, Smartwatch,.. đem lại sự tương thích tốt nhất cho mọi thiết bị di động ở hiệu suất cao.


Khi sử dụng Pin sạc dự phòng iWALK Secretary+, bạn có thể dễ dàng bỏ trong tui quần bỏi thiết kế nhỏ giọn của nó. Với các bạn nữ đây là một lựa chọn tuyệt vời cùng sự sang trọng và đẳng cấp.

Về thông số kỹ thuật, Pin iWALK Secretary+ 20000mAh trang bị sẵn 2 dây cáp cổng output Type-C Micro USB (kèm đầu chuyển đổi Lightning, ngoài ra còn có cổng Fast USB); Có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị. Đi kèm giá đỡ điện thoại màu vàng cao cấp mang lại sự đẳng cấp - sang trọng cho mọi thiết bị.

Xem chi tiết tại đây.