iWALK GAMING - CÁP SẠC DÀNH RIÊNG CHO CHƠI GAME

image

Cáp sạc Hoàn Hảo cho Chơi Game và Xem Phim! Ban Biết Chưa?

Dưới đây mà 2 Cáp sạc Gaming iWALK dành riêng cho bạn.

1. Cáp sạc iWALK Lightning CSC002

Cáp sạc iWALK Lightning CSC002 - Cáp sạc dành riêng cho iPhone. Với thiết kế độc đáo, có khả năng uốn công 90 độ - bạn không cần lo sợ cáp bị gãy, hay gập đầu khi chơi Game hay Xem Phim.


Dây cáp Lightning CSC002 này được làm từ chất liệu nylon bền bỉ, không bị rối trong khi di chuyển hay trong quá trình sử dụng. Đăc biệt, iWALK Lightning CSC002 có thanh ốp với 2 miếng hút chân không bám chắc với ốp lưng của bạn - giúp bạn không bị vướng dây khi đang tập trung chơi Liên Quân, hay Game Mobi, ...


Dòng sạc iWALK Lightning tối đa 2A, giúp chiếc điện thoại của bạn sạc pin nhanh hơn. Cáp dài 1m2 giúp bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi thoải mái nhất để có thể phải huy kỹ năng tốt nhất khi chơi Game, hay chọn chỗ nằm thư giản xem phim.


Thông tin kỹ thuật

- Jack cắm: iPhone (Lightning)

- Dòng sạc tối đa: 2A

- Độ dài: 1m2

>>>> Liên hệ Cáp sạc iWALK Lightning CSC002 tại đây !

2. Cáp sạc iWALK Type C CSC003

Nếu cáp sạc iWALK Lightning CSC002 là cáp sạc dành riêng cho iPhone thì cáp sạc iWALK Type C CSC003 là cáp sạc dành riêng cho Samsung hay cổng Type C. Với thiết kế sáng tạo JUST FOR GAME như dòng Lightning. Dòng iWALK Type C CSC003 này cũng có khả năng uốn công 90 độ - bạn yên tâm chơi game nhé.


Vì cùng thiết kế, nên iWALK Type C CSC003 cũng có thanh ốp với 2 miếng hút chân không bám chắc với ốp lưng của bạn và được làm bằng dây nylon bền bỉ được bện lại, không sợ bị gấp, gãy trong quá trình sử dụng.


Dòng cáp sạc iWALK Type C CSC003 với cường độ sạc nhanh 2A, dây dài 1m2 giúp bạn thoải mái chơi Game trên chiếc điện thoại của mình.

Thông tin kỹ thuật

- Jack cắm: USB Type C

- Dòng sạc tối đa: 2A

- Độ dài: 1m2


iWALK - BẢO HÀNH RÕ RÀNG - YÊN TÂM TRẢI NGHIỆM