So sánh pin sạc dự phòng không dây từ tính iWalk Magnetic 6000mAh và HyperJuice Magnetic 5000mAh

Tổng quan pin sạc dự phòng không dây từ tính iWalk Magnetic 6000mAh và HyperJuice Magnetic 5000mAh

Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic 6000mAh – DBL6000M là bộ sạc không dây Magnetic được dùng cho những dòng điện thoại iPhone cao cấp; iPhone 12 và kể cả iPhone 13 mới. Thiết bị sử dụng công nghệ mag-suction độc đáo, hỗ trợ sạc nhanh không dây công suất lên đến 7.5W. Đặc biệt iWalk Magnetic có trang bị nam châm từ tính giúp cho sạc điện thoại trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Về phía HyperJuice Magnetic mọi chi tiết cấu tạo tương tự như iWalk Magnetic. Tuy nhiên dung lượng lưu trữ pin thấp hơn nên công suất sạc có phần kém cạnh hơn đôi chút.

Cùng khám phá sâu hơn về 2 thiết bị sạc dự phòng không dây từ tính iWalk Magnetic 6000mAh và HyperJuice Magnetic 5000mAh  

iWalk Magnetic Kích thước nhỏ gọn dễ mang theo, thiết kế giá đỡ tiện lợi

Pin sạc dự phòng sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với kích thước chỉ bằng một nửa của chiếc điện thoại iPhone 12. Vì vậy, người dùng có thể mang theo trong túi đồ mà không chiếm quá nhiều không gian diện tích. Thiết bị nổi bật với vòng tròn (giá đỡ) ở phần sau hết sức tiện lợi giúp bạn linh hoạt hơn khi trải nghiệm thiết bị.

so sánh pin sạc dự phòng từ tính iwalk 6000mah và hyper 5000mah
Thiết kế chính là điểm nhất dành cho những sản phẩm của iWalk

Mình rất thích trang bị giá đỡ của iWalk Magnetic bởi nó giúp người dùng cầm điện thoại được chắc chắn hơn cũng như tránh tình trạng bị tuột tay khi sử dụng. Theo đó, thiết bị tạo được sự tiện lợi khi bạn muốn thưởng thức các đoạn video hấp dẫn hay những bộ phim từ các góc độ khác nhau dễ dàng.

HyperJuice Magnetic thiết kế có phần đơn giãn không kém, thiết bị như viên pin từ tính sẽ đính thẳng vào điện thoại và truyền pin sạc dự phòng cho máy một cách tiện lợi và nhanh chóng.

So sánh pin sạc dự phòng không dây từ tính iwalk và hyper
Thiết kế nhỏ gọn của Hyper đáng để lưu tâm

Công suất và hiệu năng trên mọi thiết bị sạc không dây từ tính sẽ như thế nào?

Chỉ cần so sánh tên thiết bị bạn có thể hình dung được công suất sạc cũng như khả năng lưu trữ năng lượng của iWalk Magnetic nhỏ hơn đôi chút so với HyperJuice Magnetic.

Cụ thể, người dùng có thể thoải mái sử dụng pin sạc dự phòng iWalk Magnetic 6000mAh – DBL6000M để sạc đầy chiếc iPhone 12 với dung lượng pin 6000mAh, hỗ trợ sạc nhanh không dây tối đa 7.5W cho iPhone 12 với công nghệ mag-suction, hấp thụ từ tính và nano mạnh giúp sạc nhanh chóng thiết bị của bạn. 

so sánh iwalk và hyper
Hiệu năng của iWalk 6000mAh mạnh mẽ hơn so với Hyper 5000mAh

Đồng thời, iWalk Magnetic có hỗ trợ đầu vào cũng như đầu ra USB-C 18W PD mạnh mẽ. Người dùng có thể sạc đầy pin dự phòng chỉ trong vòng 2.5 giờ với đầu vào PD, và đem đến tốc độ sạc nhanh hơn 4 lần với đầu ra PD.

Bên cạnh đó, đèn báo LED thông minh sẽ hiển thị cho người dùng biết dung lượng pin còn lại để có thể nạp năng lượng cho chiếc sạc dự phòng.

Với pin dự phòng không dây từ tính HyperJuice Magnetic Wireless, bạn sẽ không cần đến dây cáp để cắm sạc cho iPhone của mình nữa. Viên pin trang bị công nghệ nam châm từ tính giúp bám chặt vào lưng iPhone, từ đó truyền pin đến điện thoại một cách hiệu quả và an toàn tương tự như MagSafe. Công nghệ từ tính trên HyeprJuice Magnetic Wireless cũng đảm bảo an toàn cho bạn khi cầm điện thoại trên tay.

Pin dự phòng không dây từ tính HyperJuice Magnetic Wireless có công suất sạc ra cho iPhone lên đến 7.5W, cung cấp pin dự phòng cho iPhone ổn định hiệu quả cao. Dung lượng pin của HyperJuice Magnetic Wireless là 5000mAh, đủ để cung cấp pin dự phòng cho bạn xuyên suốt cả ngày dài.

so sánh pin sạc dự phòng từ tính Hyper và iWalk
Sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng đủ để bạn trải nghiệm sản phẩm trong nhiều giờ

Trên thân pin dự phòng không dây từ tính HyperJuice Magnetic Wireless còn được tích hợp hệ thống đèn LED giúp hiển thị phần trăm pin hiện có, với mỗi chấm tương ứng với 25% pin. Bạn cũng có thể sạc thêm pin cho HyperJuice Magnetic Wireless thông qua cổng USB-C 12W.

Trên đây chính là đánh giá khách quan và chi tiết nhất về pin sạc dự phòng không dây từ tính iWalk Magnetic 6000mAh và HyperJuice Magnetic 5000mAh. Theo bạn đâu mới là thiết bị sạc dự phòng tốt và tối ưu nhất cho thiết bị của bạn. Hãy bình luận ở phần dưới của bài viết nhé!

Tin tức liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *