Củ sạc iWALK Leopard 20W cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh, tương thích rộng cho Apple chỉ 300.000 đồng

Củ sạc iWALK Leopard 20W là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn cần tìm một củ sạc hỗ trợ sạc nhanh, kích thước nhỏ gọn, tương thích rộng, khả năng tản nhiệt thấp với là mức giá mềm.

toàn bộ sản phẩm có tỏng iphone 12

Apple loại bỏ củ sạc trong hộp sản phẩm Iphone12

Sự xuất hiện chính thức chiếc iPhone 12 của Apple đã gây một làn sóng bất ngờ, phản đối khi loại bỏ củ sạc đi kèm và chỉ tặng duy nhất phụ kiện cáp sạc USB-C sang Lightning. Tuy nhiên củ sạc với đầu ra USB-C lại khá ít người sở hữu do đó mà nhu cầu về củ sạc cũng theo đó là tăng cao.

củ sạc usb-c apple 20w
Phụ kiện cáp sạc USB-C 20W

Sau đó, Apple cũng nhân cơ hội này mà tung ra phụ kiện cáp sạc USB-C 20W. Hiện nay tại Việt Nam, củ sạc Apple với sức cầu quá cao nên luôn rơi vào tình trạng hết hàng và mức giá được đẩy lên tận gần 1 triệu động/ 1 củ trong khi lại không có gì nổi bật.

iwalk leopard 20w usb-c
Sạc nhanh iWALK Leopard 20W – ADL020

Theo xu hướng thị hiếu người tiêu dùng công nghệ, iWalk cũng nhanh chóng tung ra thị trường củ sạc 20W dưới tên gọi “Sạc nhanh iWALK Leopard 20W – ADL020”. Củ sạc này cũng sử dụng đầu ra USB-C và hỗ trợ chuẩn USB PD (Power Delivery) như sạc của Apple, vì vậy đảm bảo tương thích với các thế hệ iPhone . Đặc biệt, mức giá của củ sạc iWalk chỉ là 300.000 đồng, rẻ hơn đáng kể so với sản phẩm của Apple.

củ sạc cổng USB-C 20W iWalk
Trang bị cổng sạc USB-C

Củ sạc trang bị một cổng sạc USB-C do đó người dùng sẽ cần thêm một sợi cáp USB-C sang Lightning, bạn có thể sở hữu nó khi mua iPhone 12 hoặc mua tại các cửa hàng phụ kiện điện thoại với mức giá tương đương khoảng 300.000 đồng.

sạc nhanh iwalk 20w usb-c
Sạc nhanh hơn 3 lần so với bộ sạc thông thường

Sạc tốc độ cao: 20W USB-C Power Delivery sạc nhanh hơn 3 lần so với bộ sạc cũ.

củ sạc iwalk leopard 20w usb-c
Thiết kế siêu nhỏ gọn

Siêu nhỏ gọn: Nhỏ hơn 50% so với bộ chuyển đổi thông thường. Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và thân thiện với du lịch.

củ sạc iwalk tương thích rộng với thế hệ apple
Khả năng tương thích rộng với các thế hệ Apple

Khả năng tương thích rộng: Tính năng sạc nhanh hoạt động với các thiết bị tương thích với PD và Quick Charge bao gồm iPhone 12/12 Mini / 12 Pro Max / 11/11 Pro / 11 Pro Max / SE, Samsung Galaxy S20. Google Pixel 4/3 XL, LG G7 / V50, AirPods Pro, iPad Pro, iPad Air (thế hệ thứ 3), iPad Mini (thế hệ thứ 5), AirPods Pro và hơn thế nữa.

củ sạc usb-c apple 20w

Các dòng ra 5V-3A,  9V-2.2A và 12V-1.65A

Một vài thông số được in ở mặt đáy. Củ sạc có các dòng ra 5V-3A,  9V-2.2A và 12V-1.65A cho phép sạc nhanh cho những dòng iPhone được hỗ trợ.

củ sạc iwalk 20w không nong, hạn chế tản nhiệt
Hạn chế tản nhiệt khi đang sạc

Giải pháp tích hợp mới: Giảm kích thước, tăng hiệu suất và cải thiện khả năng tản nhiệt. iWALK Leopard 20W được chứng nhận UL này bảo vệ thiết bị của bạn khỏi quá nhiệt và sạc quá mức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *