Trên tay pin di động 12000mAh tích hợp 4 dây: Lightning, MicroUSB, USB-C và USB-A

Trên tay pin di động 12000mAh tích hợp 4 dây: Lightning, MicroUSB, USB-C và USB-A

sac iwalk 12.000mAh
Củ sạc nhanh tích hợp 4 cổng kết nối linh hoạt

iWalk là cục pin di động tích hợp nhiều cáp sạc nhất mình từng trên tay. 4 cáp sạc theo pin này thì có 3 cáp có thể sạc cùng lúc là Lightning, Micro-USB và USB-C. Còn cổng USB-A là để sạc vào. Trên thân của iWalk còn có một cổng USB-C và MicroUSB khác để sạc vào. Các đầu sạc ra hỗ trợ sạc nhanh trong khi các cổng sạc vào thì không.

sạc iwalk 12000x mới
Trải nghiệm sạc tiện lợi trên củ sạc nhanh

iWalk có dung lượng 12000mAh, tức là có thể sạc được điện thoại của chúng ta 2 hay 3 lần. Về kích thước thì iWalk khá là lớn nếu so với các cục sạc 12000mAh khác. Toàn thân được làm bằng nhựa với những phần thiết kế đặc biệt để dấu các dây cáp sạc. Trọng lượng của iWalk là 258gram, nặng hơn chiếc điện thoại cỡ lớn một chút.

Cơ bản có ba sợi cáp để sạc 3 thiết bị có các cổng kết nối khác nhau. Tuy nhiên trong lúc thử nghiệm đôi khi mình phải rút ra cắm vào nó mới sạc cùng lúc. Dĩ nhiên bắt một cục pin di động sạc cùng lúc 3 cái máy điện thoại cũng là nhiệm vụ khó. Do đó sạc 1 điện thoại và 2 thiết bị khác là ổn.

Đây là đầu USB-C, đầu này hỗ trợ sạc nhanh cho các máy Android. Mình cho nó nhú cái đầ lên chút để chụp thình. Thực tế thì khi không sử dụng các cáp sạc được thiết kế ẩn vào trong cụ pin rất gọn gàng.

Thiết kế của pin khá màu mè và không được mượt.

Đầu lightning trên website ghi có hỗ trợ MFI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *