Sạc dự phòng iWalk của nước nào? Có tốt không? Có điểm gì nổi bật?

Bạn đang băng khoăn về sạc dự phòng iWalk, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem liệu sản phẩm này có tốt không? Có điểm gì nổi bật và có đáng mua không nhé!

1. Đôi nét về thương hiệu iWalk

iWalk là thương hiệu pin sạc dự phòng được thành lập vào năm 2003 tại Hàn Quốc. Với mục tiêu mang đến cho người dùng các thiết bị công nghệ có thể đơn giản hóa nhất, các sản phẩm của iWalk đều được nghiên cứu theo chu trình hiện đại, phát triển, sản xuất và cung cấp đến người dùng những phụ kiện thông minh với hiệu suất cao nhất.

Thương hiệu iWalk - Sạc dự phòng
Thương hiệu iWalk

Tính đến năm 2020, iWalk đã phân phối các sản phẩm của mình tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Các sản phẩm nổi bật của hãng là: Cáp sạc iWalk, pin dự phòng iWalk, bộ sạc không dây, cáp sạc và truyền dữ liệu, tai nghe Hi-fi, tai nghe không dây,…

Trong quá trình hoạt động và phát triển, iWalk đã đạt những thành tựu và giải thưởng đáng giá, khẳng định được sự uy tín và chất lượng của mình. Tiêu biểu như giải thưởng GLOBAL IBRANDS TOP20 AWARD hai năm liền, Top 20 thương hiệu tốt nhất cho thiết bị Apple, giải thưởng thiết kế thông minh tại triển lãm Global Sources,…

2. Sạc dự phòng iWalk có tốt không?

Để đánh giá một sản phẩm có tốt không, chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về các công nghệ, thiết kế, tính năng mà nhà sản xuất tích hợp lên trên sản phẩm. Ngay bây giờ, hãy cùng mình tìm hiểu các điểm nổi bật góp mặt trên pin sạc dự phòng iWalk nhé.

– Thiết kế

Sạc dự phòng 10.000mAh
Sạc nhanh iWalk 10.000mAh

Sạc dự phòng iWalk với thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, các góc bo tròn tạo cảm giác đẹp mắt. Ngoài ra, sản phẩm còn được phủ một lớp sơn nhám màu xanh cùng với các đường cắt song song trên bề mặt giúp người dùng dễ dàng cầm nắm, không bị trượt tay.

– Công nghệ

+ Sử dụng lõi pin 2 cell Polymer: Đây là loại pin dùng chất điện ly dạng polymer khô giúp hạn chế bắt cháy, giúp sạc dự phòng không bị nóng lên khi sử dụng, bảo vệ khỏi sự quá tải, quá dòng cho cục sạc.

Sạc nhanh iWalk 10.000mAh
Khả năng linh hoạt của iWalk 10.000mAh

+ Công nghệ Power Delivery: Công nghệ này sử dụng trên sạc dự phòng với mục đích giúp sạc dự phòng được sạc nhanh hơn, với chuẩn đầu vào là 5V-2A, 9V-2.A thì thời gian để bạn sạc đầy cục sạc dự phòng là 3-4 giờ với điều kiện dùng kèm thêm apdater và cáp sạc có hỗ trợ sạc nhanh.

– Tính năng

+ Trang bị 2 cổng sạc đầu ra Type-C và USB Quick Charge 3.0: Hai cổng sạc này với chuẩn đầu ra là 5V-3A, 9V-2A, 12V-1.5A giúp bạn tiết kiệm thời gian sạc pin.

Tính năng sạc nhanh iWalk
Tính năng sạc nhanh iWalk – hỗ trợ PD

+ Trang bị 4 đèn LED báo tình trạng pin: Trên sạc dự phòng sẽ có 4 đèn LED với mức năng lượng theo thứ tụ 100%, 75%, 50% và 25% giúp bạn biết tình trạng pin của cục sạc để kịp thời sạc đầy lại.

– Độ bền và hiệu suất

Cục sạc dự phòng có dung lượng 10.000 mAh. Mặc dù có dung lượng là 10.000 mAh nhưng dung lượng thực của pin chỉ đạt khoảng 65% (6.500 mAh). Các sạc dự phòng hiện nay trên thị trường đều như vậy bởi vì phần pin còn lại (35%) sẽ bị tiêu hao do thất thoát năng lượng.

Do việc trang bị lõi pin 2 cell Polymer nên bạn có thể yên tâm sử dụng để sạc điện thoại, tablet,… Trong quá trình sạc, sản phẩm sẽ không có dấu hiệu nóng lên quá mức dẫn đến cháy nổ.

Xem các sản phẩm iWalk Việt Nam.

Tin Tức Liên Quan:

Sản Phẩm liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *