iWALK Crazy Duo phiên bản Trắng Hồng: Mềm mại, sang trọng

image

Vốn dĩ đã nổi bật với thời lượng pin 80 giờ cực khủng, vẻ ngoài lịch thiệp, giờ đây iWALK Crazy Duo lại tiếp tục ra mắt một phiên bản mới sở hữu ngoại hình cực kỳ bắt mắt, ấn tượng.


Ngoại hình, thiết kế

Sở hữu thiết kế sang trong, giờ đây iWALK Crazy Duo với phiên bản trắng hồng đặt biệt này. Phủ một bộ cánh hồng nhẹ nhàng nhưng cực kỳ nổi bật, thu hút ánh nhìn.


Case sạc bên ngoài được phủ bởi một màu hồng sữa nữ tính, trừ phần màn hình LCD được tráng thêm một lớp màu ánh vàng hồng. Sự kết hợp của cả hai tạo cho iWALK Crazy Duo một vẻ ngoài nịnh mắt, tạo ấn tượng ngay từ khi mới nhìn qua.


Kích thước của case khá lớn, lớn hơn nhiều loại tai nghe TWS trên thị trường. Vậy nhưng do được làm dạng dẹt nên không quá khó để có thể bỏ và trong túi quần hay balo của bạn. Và tất nhiên là vẫn có thể cầm gọn trong tay bạn, cộng thêm màu hồng ưa nhìn làm iWALK không còn chút thô kệch nào.


Bên trong với màu trắng sữa được bao bọc bởi một lớp nhựa trong màu vàng hồng sang trọng nổi bật. Ở chính giữa là logo iWALK màu đỏ hồng khá hút mắt. Rất phù hợp dùng để làm quà tặng cho bạn gái, người yêu, vợ nếu bạn đang có dự định tặng họ một món quà ý nghĩa.


Chất âm

Housing khá nhẹ và fit, vừa vặn với khoang tai, khả năng nghe gọi, âm đàm thoại rõ ràng, chi tiết, không bị gián đoạn. Dải cao được Crazy Duo thể hiện trong sáng, sạch sẽ và phong phú, âm mid cũng khá ổn.


Crazy Duo còn trang bị thêm ghép nối dễ dàng với công nghệ True Wireless 2.0. Khả năng kết nối cũng khá tốt nhờ vào công nghệ bluetooth 5.0. Tai nghe dạng in-ear, nút tai silicon giúp tăng khả năng cách âm, chống ồn bị động.


Chống nước IPX5, cùng thời lượng pin 5 giờ nghe liên tiếp và lên tới 80 giờ nếu có case sạc 2,500mAh hỗ trợ, vượt trội so với nhiều tai nghe TWS trên thị trường. Đây có lẽ cũng là lý do giải thích tại sao iWALK Crazy Duo có kích tước case sạc tương đối lớn và cổng USB-A để sạc ngược cho thiết bị đi động.